saomai
khuyen-mai
khuyen-mai

VẺ NGOÀI GÂY SỐC SAU KHI THẨM MỸ MÔI CỦA NGÔI SAO 60 TUỔI

VẺ NGOÀI GÂY SỐC SAU KHI THẨM MỸ MÔI CỦA NGÔI SAO 60 TUỔI

VẺ NGOÀI GÂY SỐC SAU KHI THẨM MỸ MÔI CỦA NGÔI SAO 60 TUỔI

Mặc dù có vẻ ngoài không mấy nổi bật, không mấy ưa nhìn thế nhưng Donatella Versace lại luôn biết tạo sự chú ý của mọi người xung quanh bằng những chiêu trò của mình. Tự tin xuất hiện ở bất kỳ nơi đâu, nhưng sau khi thẩm mỹ môi thì nhan sắc của bà lại bị nhiều người gọi là thảm họa.

Là một trong số những nhà thiết kế thời trang có tài năng và nổi tiếng bậc nhất thế giới, tuy nhiên thì người ta biết đến bà nhiều hơn vì chính sự nghiệp phẫu thuật của mình. Vốn có nhan sắc không mất nổi bật, nhưng vì nghiện làm đẹp nên bà  đã tự mình hủy hoại đi hết những gì mà bản thân có được. Vì thế cho nên, cứ mỗi khi xuất hiện trước công chúng thì bà lại bị nhiều người dòm ngó, soi xét về sự thay đổi quá đỗi bất thường đó.

tham-my-moi-3

Thời gian gần đây, bà xuất hiện ở đường phố của nước Ý để đi mua sắm cho bản thân mình, diện một chiếc quẩn đỏ dài và đeo chiếc kính râm, nhược điểm đôi môi trề xuất hiện và “ đập” vào mắt của bất kỳ người nào nhìn thấy bà nhiều người thấy sợ hãi. Tuy thế, Donatella Versace vẫn tự tin và thoải mái nói chuyện điện thoại mà không hề tỏ ra quan tâm hay chú ý gì đến những người xung quanh.

Được biết, đôi môi trề này của bà là nguyên nhân của việc làm dụn dao kéo quá đà. Vì là người làm trong ngành thời trang, chính vì thế nên diện mạo cũng tương đối quan trọng không kém gì tay nghề, có như thế thì những mẫu thiết kế mới được ủng hộ và được nhiều người biết đến sử dụng. Khi nhìn thấy hình ảnh của những người đồng nghiệp, những người khác thay đổi diện mạo nhờ vào tài năng của bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ, vì thế nên bà chẳng hề ngần ngại đầu tư một khoản tiền lớn cho công cuộc đại tu nhan sắc của mình.

Không chỉ thay đổi chiếc mũi cho cao hơn mà bà còn muốn có được một đôi môi thật đẹp, thật kiêu sa và có thể tự tin xuất hiện ở bất kỳ nơi đâu. Thế nhưng niềm may mắn đã không mỉm cười với Donatella Versace, bà đã tự mình hủy hoại đi đôi môi vốn hòa hợp với gương mặt trước kia.

Sau hậu phẫu, bờ môi đó chẳng những không cong, mềm mại, không có độ dày theo như ý muốn mà còn còn thay đổi hình dạng theo chiều hướng xấu đi, tều và nhôn ra ngoài, nhiều người nhìn thấy đã chẳng còn có thiện cảm. Chẳng những thế, nó còn rộng tới “ mang tai” và nhất là những khi bà nói chuyện hay cười to thì chắc chắn là nó sẽ lộ hoàn toàn những khuyết điểm, những hạn chế của gương mặt.

Những người nổi tiếng còn rơi vào hoàn cảnh éo le và những biến chứng và sự cố đáng tiếc như vậy, những người bình thường nhiều khi còn  gặp nhiều vấn đề khác lớn hơn mà chẳng ai có thể lường trước được hết. Vì vậy nên nếu như bạn cũng đang có ý định thay đổi diện mạo cho mình với hình thức thẩm mỹ môi thì hãy tính toán cho thật kỹ, phải tìm cho mình những bệnh viện lớn có uy tín, những bác sĩ có trình độ để tiến hành làm đẹp cho mình.

VẺ NGOÀI GÂY SỐC SAU KHI THẨM MỸ MÔI CỦA NGÔI SAO 60 TUỔI
5 (100%) 1 vote

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *