saomai
khuyen-mai
khuyen-mai

VẾT BỚT CỰC YÊU Ở ĐỘNG VẬT KHIẾN BẠN CHẲNG MUỐN XÓA BỚT BẨM SINH

VẾT BỚT CỰC YÊU Ở ĐỘNG VẬT KHIẾN BẠN CHẲNG MUỐN XÓA BỚT BẨM SINH

VẾT BỚT CỰC YÊU Ở ĐỘNG VẬT KHIẾN BẠN CHẲNG MUỐN XÓA BỚT BẨM SINH

Không chỉ con người mới sở hữu những vết bớt khác lạ mà ngay cả những loài động vật vốn nhiều lông lá đôi khi cũng có những dấu vết khác biệt cực đẹp mắt. Điều khiến chúng trở nên nổi bật hơn mà không ai nghĩ đến việc cần xóa bớt bẩm sinh hay có bất kỳ hành động nào gây tổn thương đến những động vật này.

xoa-bot-bam-sinh-3

Những vết bớt đặc biệt này khiến những chú chó, mèo hay những loài động vật này nhanh chóng nổi tiếng và trở nên đặc biệt không hề thua kém so với những ngôi sao hàng đầu làng giải trí hiện nay. Điều này cũng khiến chúng được chăm sóc đặc biệt hơn với đãi ngộ dành cho những siêu sao hay những công tử, tiểu thư chứ không chỉ đơn giản là một thú cưng được nuôi trong gia đình hay động vật được nuôi với mục đích thương mại.

Vết bớt hình dấu thập

Không chỉ có con người mới sở hữu những vết bớt đặc biệt trên cơ thể mà một số loài động vật cũng có những vết chàm đặc biệt trên cơ thể của mình. Một chú mê con khi vừa sinh ra đã sở hữu bớt trắng hình dấu thập thánh giá ngay giữa trán khiến nó trông có vẻ nổi bật hơn hẳn. Điều này khiến chú mê này nhanh chóng được chú ý và nhận được sự quan tâm đặc biệt của người chăm sóc. Nó được đặt tên là Mose, tên một nhà tiên tri quan trọng và có danh tiếng của người Do thái, Cơ đốc giáo. Vết bớt đặc biệt này khiến nó được nhiều người yêu mến, không ai muốn xóa bớt bẩm sinh hoặc bất cứ tác động có hại nào cho chú mê này vì họ cho rằng nó là bò thần đem lại may mắn và là điềm báo may.

Vết bớt trái tim

Mặc dù không sở hữu vết bớt đặc biệt theo tâm linh nhưng chú chó Chihuahua này cũng rất được nhiều người yêu mến và ngưỡng mộ bởi chú sở hữu một dấu vết cực độc đáo trên cơ thể. Chú cún này sinh ra vào tháng 5 năm 2008 tại Odate, miền Bắc Nhật Bản. Hiện nay chủ sở hữu của nó là cô Emiko Sakurada cũng sinh sống tại miền Bắc nước Nhật. Ngay từ khi sinh ra, chú chó này đã có một vết hình trái tim khá rõ ràng và đẹp mắt chính giữa lưng. Điều này khiến chú chó này được chăm sóc đặc biệt, thường xuyên được đem ra chụp hình cùng người hâm mộ. Không ai muốn xóa bớt bẩm sinh hay tác động khiến vết bớt này mất đi. Kết hợp với vẻ bẩm sinh đặc biệt của mình, chú chó này còn rất biết tạo hình trước ống kính và khá ăn ảnh nên được rất nhiều du khách yêu mến. Thậm chí có nhiều người còn trả giá rất cao để có thể sở hữu chú cún đặc biệt này.

Chú mèo mang vết bớt hình mèo

Ngay từ khi sinh ra chú mèo nhỏ dễ thương này đã sở hữu một vết bớt hình mèo cực đáng yêu. Điều này khiến nó trở nên nổi tiếng và thườn xuyên được nhiều người yêu mến vuốt ve. Dấu vết này quả thực khiến nhiều người không nghĩ đến việc cần xóa bớt bẩm sinh hoặc làm bất cứ tác động nào lên cơ thể của chú vì sợ sẽ làm mất đi vết bớt đặc biệt này.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *