tanhai
khuyen-mai
khuyen-mai

VÌ SAO NÊN NÂNG MŨI BỌC SỤN TỰ THÂN?

VÌ SAO NÊN NÂNG MŨI BỌC SỤN TỰ THÂN?

VÌ SAO NÊN NÂNG MŨI BỌC SỤN TỰ THÂN?

Nâng mũi bọc sụn tự thân là phương pháp nâng mũi được nghiên cứu và ra đời tại Hàn Quốc, là giải pháp tối ưu giúp khắc phục các trường hợp mũi xấu, mang đến dáng mũi đẹp mềm mại, tự nhiên.

Sụn tự thân có tôt hơn sụn nhân tạo?

Theo nghiên cứu mới đây tại Hàn Quốc có đến 90% người từng đi nâng mũi đều lựa chọn sử dụng sụn tự thân thay vì sụn nhân tạo. Sở dĩ sụn tự thân được yêu thích hơn là vì sụn lấy ra từ cơ thể nên độ tương thích sẽ cao hơn, mũi hanh hồi phục đồng thời hiệu quả duy trì vĩnh viễn, ít xảy ra biến chứng. Ngược lại sụn nhân tạo giá thành rẻ nhưng độ tương thích thấp hơn , khả năng để lại di chứng cao hơn mà hiện tượng phổ biến thường gặp là đầu mũi bị bóng đỏ.

w3

Sụn tự thân thường được lấy ở vành tai, vách ngăn mũi hoặc sụn sườn. Sụn ở những vị trí này có cấu trúc tương đương với sụn mũi nên khi sử dụng để tạo dáng mũi dễ hòa hợp với môi trường mới, độ bám dính cao nên tuyệt đối sẽ không xảy ra các hiện tượng như sống mũi bị lệch, đầu mũi bóng đỏ, đau âm ỉ. Đối với tất cả các trường hợp không mong muốn xảy ra như trên, giải pháp duy nhất là phẫu thuật lại để điều chỉnh vị trí sụn. Điều này không chỉ gây tốn kém đồng thời khiến bạn mất nhiều thời gian để hồi phục. Với Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc, bạn chỉ cần phẫu thuật duy nhất một lần, dáng mũi duy trì vĩnh viễn.

Nâng mũi bọc sụn tự thân ở đâu?

Hiện nay nâng mũi bọc sụn không chỉ phổ biến tại Hàn Quốc mà còn trở thành xu hướng làm đẹp đang được các chị em quan tâm nhiều nhất tại Việt Nam.

Khơ Thị với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, sang trọng ,  cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp, đội ngũ bác sĩ nổi tiếng, giàu kinh nghiệm nhiều năm làm việc trong lĩnh vực thẩm mỹ mũi luôn mang lại sự hài lòng cho khách hàng khi đến đây làm đẹp. Ngoài ra, khách hàng sẽ được tư vấn và thăm khám miễn phí trước khi đưa ra quyết định.

THAM KHẢO THÊM NHỮNG TIN TỨC ĐƯỢC CHÚ Ý NHẤT

VÌ SAO NÊN NÂNG MŨI BỌC SỤN TỰ THÂN?
5 (100%) 2 votes

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *