tanhai
khuyen-mai
khuyen-mai

Vy Oanh: “Chỉ sau 1 tuần tôi chính thức lấy lại vóc dáng sau sinh”

Vy Oanh: “Chỉ sau 1 tuần tôi chính thức lấy lại vóc dáng sau sinh”

Vy Oanh: “Chỉ sau 1 tuần tôi chính thức lấy lại vóc dáng sau sinh”

Khi hỏi về bí quyết giữ dáng sau sinh ca sĩ Vy Oanh bộc bạch hết “chiêu” mà chị đã áp dụng để có được thân hình lý tưởng như hiện tại.

 Theo tiết lộ của Vy Oanh, khi mang thai nữ ca sĩ tăng cân khá nhiều, trọng lượng cơ thể đạt mức 70kg là điều bình thường, nhưng để lấy lại được vóc dáng sau sinh nhanh chóng là điều không hề dễ dàng.

 

sausinh1

Vy Oanh khoe vóc dáng hạc xương mai thanh mảnh sau sinh

 Vy Oanh chia sẻ: “Sau khi sinh bé Voi được , Oanh cần phải bồi bổ cơ thể, sức khỏe tốt để có đủ chất dinh dưỡng nuôi con bằng sữa mẹ. Cộng thêm việc chăm sóc con miếng ăn giấc ngủ ngày lẫn đêm, nên chẳng còn thời gian tập luyện lấy lại vóc dáng thuở nào. Chính vì lẽ đó mà tăng cân vùn vụt, mỡ thừa cứ xếp chồng lên nhau, thân hình phát tướng xấu xí khiến Oanh tự ti. Vì thế để có thể quay lại sân khấu với nghiệp ca hát, Oanh quyết định cần phải bắt đầu hành trình tìm lại vóc dáng ngay.”

Sau khi tìm hiểu và tham khảo ý kiến của đồng nghiệp trong giới showbiz, Vy Oanh quyết định chọn liệu trình giảm cân siêu tốc tại Khơ Thị.

sausinh2

Vy Oanh thực hiện giảm cân bằng công nghệ tại Khơ Thị

 

Đây là công nghệ giảm cân giúp đốt cháy mỡ thừa, kết hợp với các dưỡng chất chiết xuất từ thiên nhiên, được kiểm chứng an toàn, không gây tác dụng phụ. Với cơ chế hóa lỏng mỡ thừa nhanh chóng và đào thải qua hệ bài tiết, công nghệ giảm cân tại Khơ Thị giúp mang đến vóc dáng chuẩn, kết quả lâu bền và ngăn chặn khả năng tích mỡ trở lại sau điều trị.

Sau 7 ngày áp dụng liệu trình giảm cân siêu tốc, nữ ca sĩ “Đồng xanh” chia sẻ: “Chỉ sau 1 tuần các ngấn mỡ vùng bụng, đùi, bắp tay của Oanh đã thon gọn đáng kể, vòng eo giảm xuống 10cm và trọng lượng cơ thể đạt mức 47kg. Oanh thật sự hài lòng với kết quả mà phương pháp này mang đến”.

sausinh3

Vy Oanh giảm ngay 10cm vòng eo sau 1 tuần áp dụng quy trình giảm cân siêu tốc tại Khơ Thị.

THAM KHẢO THÊM NHỮNG TIN TỨC ĐƯỢC CHÚ Ý NHẤT

Vy Oanh: “Chỉ sau 1 tuần tôi chính thức lấy lại vóc dáng sau sinh”
5 (100%) 3 votes

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *