saomai
khuyen-mai
khuyen-mai

Xóa mỡ bọng mắt kỹ thuật cao, an toàn, không sẹo

Xóa mỡ bọng mắt kỹ thuật cao, an toàn, không sẹo

Xóa mỡ bọng mắt kỹ thuật cao, an toàn, không sẹo

Mỡ bọng mắt là nỗi lo của rất nhiều người vì tình trạng này khiến gương mặt trông mệt mỏi, già nua và gây mất tự tin khi giao tiếp.

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn và đồng thời cũng là nơi bộc lộ những dấu hiệu tuổi tác lên phái đẹp. Khi ở độ tuổi 20, đôi mắt của bạn tinh anh và hoạt bát với vùng da quanh mắt luôn căng tràn sức sống. Nhưng cũng có thể do di truyền; thói quen sinh hoạt không điều độ hay khi bước vào tuổi 30, bọng mắt hình thành và đôi mắt của bạn cũng dần nhuốm màu mệt mỏi.

do-ve-truoc-khi-phau-thua-bo-bong-mat

Bọng mắt là túi mỡ nằm dưới da vùng mí dưới hoặc ở mí trên, hình thành từ khi trẻ và tích tụ dần theo thời gian, làm bạn trông già đi, mệt mỏi, xanh xao.

Ngoài ra, ăn quá nhiều muối cũng gây ra tình trạng bọng ở mắt. Đôi khi bọng quanh mắt cũng gây ra bởi những lý do không đáng có như sử dụng gối không phù hợp, mỹ phẩm sử dụng cho vùng mắt, những loại phấn dày và đặc có thể gây ra bọng quanh mắt.

Tuyệt chiêu khắc phục bọng mỡ mắt

Với công nghệ làm đẹp tiên tiến ngày nay, hàng loạt phương pháp đã ra đời giúp phái đẹp cải thiện nhan sắc của mình khi “tuổi tác” gõ cửa. Một trong những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nhanh gọn và hiệu quả tức thì đó chính là lấy mỡ bọng mắt.

1457321025-lay-bong-mo-mat--2-

Quá trình thực hiện lấy mỡ bọng mắt mí trên và mí dưới

Lấy mỡ bọng mắt là phương pháp thẩm mỹ giúp loại bỏ da và mỡ thừa tích tụ ở mí dưới bọng mắt. Đây là thủ thuật tiểu phẫu nhẹ nhàng, an toàn nên không để lại sẹo hay biến chứng. Phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt không chỉ dành cho người trung niên, lớn tuổi mà còn dành cho cả các bạn trẻ. Với những ai có mỡ bọng mắt mí dưới quá nhiều, quá to làm cho mắt buồn bã, khuôn mặt mỏi mệt. Tất nhiên, các bạn trẻ có bọng mỡ xấu sẽ có phương pháp giải quyết khác với những khách hàng trung niên, lớn tuổi mắt có bọng mỡ tích tụ theo thời gian, tuổi tác. Xem thêm tại đây.

Image-ExtractWord-2-Out-3436-1452215044

Sau khi lấy bọng mỡ mắt: lớp mỡ thừa lại ở mí dưới sẽ mất đi; vùng da mí không còn phồng rộp, sưng húp; đôi mắt trở nên tươi sáng, linh hoạt; giúp bạn trẻ lại 5 tuổi.

 

THAM KHẢO THÊM NHỮNG TIN TỨC ĐƯỢC CHÚ Ý NHẤT

Xóa mỡ bọng mắt kỹ thuật cao, an toàn, không sẹo
5 (100%) 3 votes

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *