saomai
khuyen-mai
khuyen-mai

Xua tan nỗi lo má phính, hai cằm cho chị em phụ nữ

Xua tan nỗi lo má phính, hai cằm cho chị em phụ nữ

Xua tan nỗi lo má phính, hai cằm cho chị em phụ nữ

Không cần phải đụng đến dao kéo, những cô nàng cằm đôi sẽ sở hữu được một gương mặt V-line thon gọn và quyến rũ chỉ sau 90 phút.

Người 2 cằm (cằm đôi) là những người có thể trạng quá khổ khiến cằm béo, ngấn mỡ hoặc cơ mặt phát triển quá mức, thừa nhiều mô mềm khiến mặt to, tạo bọng cằm thứ 2. Đa số những trường hợp 2 cằm là do tăng cân. Tuy nhiên vẫn có nhiều trường hợp xuất hiện cằm đôi ngay cả khi cơ thể cân đối nhưng mỡ vùng mặt, cằm phát triển quá mức.

tinh-trang-beo-mat

Để giảm mỡ nọng cằm nhiều người đã cầu cứu khá nhiều phương pháp từ  massage, tập thể dục đến việc dùng kem tan mỡ. Nhưng mỡ nọng cằm rất lỳ lợm nên hầu như những cách này đều không hiệu quả.

Cứ tưởng nỗi tự ti về một gương mặt 2 cằm dường như phải theo suốt đời thì giờ đây với những bước tiến vượt bậc của ngành công nghệ thẩm mỹ, nỗi lo đó sẽ không còn với phương pháp hóa lỏng mỡ thừa và thu gọn cằm 90’ V-Lift.

90’ V-Lift sử dụng tầng sóng siêu âm hội tụ cường độ cao làm săn gọn mô cơ. Các vùng chảy xệ như trán, gò má, nọng cằm bắt đầu co rút lại, săn chắc, cơ mặt được nâng lên một cách tự nhiên và đặc biệt tạo đường nét gương mặt V-Line sắc sảo. Đồng thời, mật độ elastin, collagen dưới da tăng sinh liên tục giúp duy trì vẻ căng bóng, láng mịn của da trong thời gian dài. Sự ra đời của công nghệ này là một lợi thế rất lớn để những người bận rộn cũng như một số chị em sợ các biến chứng của phẫu thuật có thể trải nghiệm được.

anh tho 90V-Litf

Anh Thơ nhanh chóng áp dụng liệu pháp xóa mỡ nọng cằm bằng công nghệ 90’ V-Lift để giúp gương mặt thon gọn

Tâm sự sau quá trình sử dụng công nghệ 90’V-Lift để làm tan mỡ mặt, bà xã Bình Minh cho biết: “Sau 90 phút trải nghiệm công nghệ tạo hình mặt V-line 90’ V-Lift nhìn vào gương Thơ như không tin vào mắt mình. Khuôn mặt Thơ thon gọn hẳn và định hình V-line sắc sảo. Giờ đi đâu ai cũng khen Thơ trẻ hơn xưa”.

anh-tho-90vlift

Gương mặt Anh Thơ (Bà xã Bình Minh) thon gọn, trẻ trung hẳn so với trước đây nhờ áp dụng công nghệ 90’V-Lift. Xem thêm tại đây.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *