tanhai
khuyen-mai
khuyen-mai

Ý KIẾN TRÁI CHIỀU XOAY QUANH VIỆC ĐỘN CẰM CHO NAM GIỚI

Ý KIẾN TRÁI CHIỀU XOAY QUANH VIỆC ĐỘN CẰM CHO NAM GIỚI

Ý KIẾN TRÁI CHIỀU XOAY QUANH VIỆC ĐỘN CẰM CHO NAM GIỚI

Độn cằm là một trong những dịch vụ “hot” nhất hiện tại nhằm giúp các chị em sớm sở hữu khuôn mặt V-line. Nhưng ngày nay người ta không chỉ thấy các chị em mới đi độn cằm, mà ngay cả đấng mày râu cũng tìm đến dịch vụ này nhằm tu sửa sắc đẹp cho mình. Nhưng chính điều này đã làm xuất hiện nhiều ý kiến xung quanh việc độn cằm cho nam giới.

ww10

Bạn N.T.Nga (21 tuổi, Hà Nội): “Mình chưa thấy con trai đi độn cằm bao giờ. Trước đây mình mới chỉ thấy con gái độn cằm thôi, với con trai thì cũng có thấy vài trường hợp nâng mũi để khuôn mặt trở nên thanh thoát hơn. Có vẻ cơn sốt mặt V-line đã lan cả sang phái nam rồi à?”

Bạn L.D.Linh (22 tuổi, Hải Phòng): “Bạn trai mình đã từng đi độn cằm rồi này, công nhận là nhìn đẹp hơn lúc trước thật. Bạn trai mình cằm hơi tròn và bè, nên lúc độn xong trông dài hơn, không còn cảm giác bị bè nữa. Nói chung mình thấy độn cằm không phân biệt giới tính, ai cảm thấy cần thiết thì làm thôi.”

Bạn N.T.Dũng (25 tuổi, Ninh Bình): “Bản thân mình là người từng đi độn cằm. Bởi mình nhận thấy những điểm chưa đẹp trên khuôn mặt nên muốn khắc phục. Điều đấy đâu có gì là sai? Trai hay gái đều có quyền khiến bản thân đẹp hơn mà. Trước khi đưa ra quyết định trên, mình vấp phải nhiều sự phản từ phía gia đình. Họ nghĩ rằng Phẫu thuật độn cằm là cái gì đấy rất khó chấp nhận. Nhưng khi thực hiện xong, hầu như ai cũng khen mình trông cuốn hút, hấp dẫn hơn nhờ chiếc cằm dài nhưng vẫn rất nam tính.”

Bác P.M.An (49 tuổi, Hà Nội): “Bây giờ có phải cứ con gái mới được quyền thẩm mỹ đâu, con trai cũng có thể chứ, miễn là không lạm dụng quá đà là được. Con trai bác nhận thấy chiếc cằm của nó chưa đẹp và có hỏi ý kiến bác về ý định độn cằm. Bác cũng đã nghiên cứu rất nhiều công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ nhưng nhận thấy có nhiều nguy hiểm tiềm ẩn nên bác chỉ đồng ý cho tiêm filler, vừa không phải phẫu thuật, vừa không mất thời gian nghỉ dưỡng lại cho hiệu quả cao.”

Trong khi đó, bác T.Đ.Minh (51 tuổi, Hà Tĩnh) lại nhất quyết phản đối: “Bác không đồng ý cho con cái mình phẫu thuật thẩm mỹ gì hết. Từ lúc sinh ra như nào thì phải để nguyên như thế, gien của bố mẹ mà lại muốn thay đổi thì quá là không công nhận những gì bố mẹ cho con à? Con gái không được chỉnh sửa khuôn mặt, con trai lại càng không. Có lẽ bác cổ hủ thật nhưng bác nghĩ suy nghĩ của bác cũng là tiếng lòng của nhiều phụ huynh có con muốn phẫu thuật thẩm mỹ.”

THAM KHẢO THÊM NHỮNG TIN TỨC ĐƯỢC CHÚ Ý NHẤT

Ý KIẾN TRÁI CHIỀU XOAY QUANH VIỆC ĐỘN CẰM CHO NAM GIỚI
5 (100%) 1 vote

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *